Kính phân cực Xiaomi TS Turok Steinhardt [Đen]

  • Nhà sản xuất: Xiaomi
  • Dòng sản phẩm: Kính Xiaomi Turok Steinhardt
  • Số lượng sản phẩm trong kho: Vẫn còn hàng
  • Kính phân cực đổi màu Mi TS – Turok Steinhardt, thiết kế không viền, thép không gỉ 304H, siêu nhẹ 18gram.Kính Xiaomi Turok Steinhardt cô lập 100% tia tử ngoại UV (Ultra Violet). Mắt kính phân cực là m...
  • 799.000 VNĐ

Kính Xiaomi Turok Steinhardt

Kính phân cực đổi màu Mi TS – Turok Steinhardt, thiết kế không viền, thép không gỉ 304H, siêu nhẹ 18gram.
Kính Xiaomi Turok Steinhardt cô lập 100% tia tử ngoại UV (Ultra Violet). Mắt kính phân cực là một chất liệu nylon polyamide trong suốt dùng việc sản xuất các kính mặt nạ của các phi hành gia, áp dụng vào sản xuất kính phân cực đổi màu TS có tác dụng ngăn ngừa 100% các tia tử ngoại có hại. Gọng siêu nhẹ, phụ kiện thân thiện với da người, thân thiện với môi trường….

Xiaomi hiện nay không còn đơn thuần là nhà sản xuất smartphone. Mới đây, hãng đã cho ra mắt chiếc kính mát mang thương hiệu Turok Steinhardt. Sản phẩm được trang bị khả năng lọc tia 99,99% tia UV. Rõ ràng, chiếc kính này không hề bình thường!

Được chế tác từ nguyên liệu Nylon phân cực – vốn được sử dụng trong việc chế tạo mặt nạ của các phi hành gia làm việc trên tàu vũ trụ, sản phẩm có khả năng bảo vệ đôi mắt hoàn toàn khỏi tia UV của ánh sáng mặt trời. Ngoài ra, kính Xiaomi Turok Steinhardt cũng giúp bạn đỡ mỏi mắt hơn rất nhiều trong môi trường ánh sáng mạnh như phim trường hay sân khấu biểu diễn.

Công nghệ Nylon phân cực giúp tròng kính có trọng lượng ở mức siêu nhẹ – chỉ 1,02 gram. Chất liệu này giúp kính rất khó bị phá vỡ ở những tác động vật lý thông thường như đánh rơi hay va chạm mạnh. Ngoài ra, sản phẩm cũng mang trên mình thiết kế hợp thời trang, dễ dàng phối hợp với những trang phục hiện đại. Mang nhiều công nghệ tối tân là thế, nhưng Xiaomi lại chỉ đề xuất mức giá rẻ không tưởng cho kính Turok Steinhardt Xiaomi. Dự kiến, đợt hàng đầu tiên sẽ xuất hiện 3 màu sắc chủ đạo: vàng, xám và xanh.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt