Kính chống ánh sáng xanh Xiaomi Turok Steinhardt FU006

  • Nhà sản xuất: Xiaomi
  • Dòng sản phẩm: Kính Xiaomi Turok Steinhardt FU006
  • Số lượng sản phẩm trong kho: Vẫn còn hàng
  • 1/ THÔNG TIN SẢN PHẨM Nhiều bạn trẻ hiện đại ngày nay chắc chắn phải thường xuyên phải tiếp xúc với màn hình tivi, điện thoại, máy tính tablet, điều này thật sự rất là không tốt cho mắt, và có thể là...
  • 300.000 VNĐ

Kính Xiaomi Turok Steinhardt FU006

1/ THÔNG TIN SẢN PHẨM
Nhiều bạn trẻ hiện đại ngày nay chắc chắn phải thường xuyên phải tiếp xúc với màn hình tivi, điện thoại, máy tính tablet, điều này thật sự rất là không tốt cho mắt, và có thể làm tổn thương mắt nếu như bạn phải nhìn thường xuyên. Biết được thói quen không tốt đó nên Xiaomi mới bắt đầu cho ra mắt kính Xiaomi TS ngăn ánh sáng xanh bảo vệ tuyệt đối cho đôi mắt các bạn trẻ ngày nay.
Kính Xiaomi TS ngăn ánh sáng xanh
Thông số kính Xiaomi TS:
  • Kích thước: 54 x 17 x 138mm
  • Nặng: 8g
  • Vật liệu: nhựa, nano
  • Hiệu suất ngăn chặn: 35%
Kính Xiaomi TS ngăn ánh sáng xanh
Ánh sáng xanh là gì ?
Trên thức tế mắt con người chúng ta có thể nhìn thấy ánh sáng trong dải bước sóng từ 380-495nm, và đáng tiết thay là ánh sáng xanh cũng nằm trong dải bước sóng này từ 415-455nm, nên mắt chúng ta vẫn có thể nhìn thấy và làm ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của chúng ta.
Kính Xiaomi TS ngăn ánh sáng xanh
Những thiết bị điện tử ngày nay như smartphone, máy tính, tivi đều phát ra thứ ánh sáng xanh này để hình ảnh tốt hơn và chi tiết hơn, nhất là khi sử dùng ngoài trời. Nhưng khi bạn sử dụng điện thoại vào bạn đêm thì bộ não chúng ta nhầm lẫn ánh sáng xanh thành ánh sáng trằng nên vẫn sẽ tiếp nhận bình thường, tác hại là làm não ngưng sản xuất melatonin, nên bạn sẽ rất khó ngủ, mắt bị khô, tổn thương võng mạc, và nghiệm trong hơn là làm giảm thị lực.
Kính Xiaomi TS ngăn ánh sáng xanh
Thiết kế kính Xiaomi TS
Cơ chế chuyển hóa của kính : kính xiaomi TS sử dụng vật liệu nano với 3 thuộc tính khác nhau, nên khi ánh sáng xanh đi qua tròng kính sẽ được chuyển thành ánh sáng xanh lá cây ít gây hại cho mắt hơn, đạt hiệu suất 35%, không những thế kính có thể ngăn chặn những tia sáng UV có bước sóng tới 400nm thế nên thị lực của bản sẽ bảo vệ một cách tối đa.
Kính Xiaomi TS ngăn ánh sáng xanh
Kính được cấu tạo từ 2 phần chính phần gọng và phần tròng. Phần gọng kính được làm từ nhựa PC polycarbonate nên sẽ có độ bền khá tốt, phần bao quanh trọng kính đực thiết kế nhỏ và gọn hơn rất nhiều, để nâng tính thẩm mỹ cho kính đồng thời làm giảm khối lượng đi rất nhiều, kính chỉ nặng có 8g xấp xỉ bằng 1,5 lần 1 tờ A4, nên khi đeo bạn sẽ có cảm giác rất nhẹ và thoải mái.
Kính Xiaomi TS ngăn ánh sáng xanh
Phần tiếp xúc với mũi được làm từ silicone nên rất mềm và đàn hồi, được gắn với kính thông qua một thanh kim loại rất mỏng và mảnh, thể hiện sự tinh tế về phần thiết kế trên sản phẩm. Kính Xiaomi TS ngăn ánh sáng xanh có thiết kế nhỏ gọn, đơn giản mà không kém phần hiện đại, phù hợp với cả nam và nữ, học sinh, sinh viên và nhất là dân văn phòng khi phải thường xuyên tiếp xúc với màn hình máy tính hay điện thoại.
Kính Xiaomi TS ngăn ánh sáng xanh

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt