Máy cạo lông đa năng Xiaomi WéllSkins WX-TM01

Máy cạo lông đa năng Xiaomi WéllSkins WX-TM01

  • Nhà sản xuất: Xiaomi
  • Dòng sản phẩm: Máy cạo lông đa năng Xiaomi WéllSkins WX-TM01
  • Số lượng sản phẩm trong kho: Vẫn còn hàng
  • LƯU Ý: WéllSkins là công ty trực tiếp sản xuất và liên kêt với Xiaomi để sản xuất sản phẩm này. Vì thế đối với các sản phẩm liên kết thì hộp, giấy tờ và sản phẩm sẽ không có logo và tên thương hiệu Xi...
  • 250.000 VNĐ

LƯU Ý:
WéllSkins là công ty trực tiếp sản xuất và liên kêt với Xiaomi để sản xuất sản phẩm này. Vì thế đối với các sản phẩm liên kết thì hộp, giấy tờ và sản phẩm sẽ không có logo và tên thương hiệu Xiaomi

Máy cạo lông đa năng WéllSkins WX-TM01 sử dụng thiết kế dạng cây bút khá đặc biệt với kích thước chỉ 167 x 28 x 25mm. Kết cấu này vừa mang đến sự linh hoạt hơn cho người dùng khi mang theo trong những chuyến công tác du lịch vừa giúp thao tác cầm nắm được thoải mái hơn trong quá trình sử dụng. Ngoài ra máy hoạt động khi được cung cấp bởi 1 viên pin A5 vô cùng tiện lợi, di động hơn trong những chuyến đi mà không cần phải chờ đợi sạc đầy.

Bạn có thể sử dụng làm sạch lông cho tất cả các bộ phận cơ thể từ râu, chân mày, lông tay, chân, nách,… chỉ với 1 chiếc máy máy cạo lông đa năng này. Đặc biệt các đầu dao cắt được trang bị có thể tùy chỉnh chiều dài, ngắn khác nhau đáp ứng đầu đủ các nhu cầu cắt tỉa từ lông mày đến tông đơ cắt tóc. Thiết kế có thể xoay 30 độ của đầu cắt giúp người dùng linh hoạt điều chỉnh góc phù hợp cho việc cắt, tỉa, tạo kiểu đặc biệt là lông mày.

Lưỡi dao cắt sắt bén đi kèm với động cơ có tần số cao giúp cạo một cách nhanh chóng, sạch sẽ và liền mạch mà không gây kéo hay dính như các loại máy cạo lông thông thường. Hơn nữa kết cấu đầu dao cạo cũng được thiết kế chuyên biệt không gây tổn thương đến bề mặt da. Chính vì vậy mà ngoài việc cạo râu, cắt tỉa chân mày, lông tay, lông chân, … người dùng còn có thể linh hoạt sử dụng để cắt tóc cho em bé vô cùng êm ái cho da đầu.

Sau khi sử dụng máy cạo lông WéllSkins WX-TM01, bạn có thể rửa trực tiếp đầu dao cắt dưới nước để vệ sinh, làm sạch các sợi lông bị gãy. Công tắc dạng xoay được trang bị khá trực quan và dễ sử dụng. Cụ thể bạn chỉ cần xoay nắp dưới từ “0” sang “1” để khởi động máy.