Tông đơ cắt tóc Enchen Boost

Tông đơ cắt tóc Enchen Boost

  • Nhà sản xuất: Xiaomi
  • Dòng sản phẩm: Tông đơ cắt tóc Enchen Boost
  • Số lượng sản phẩm trong kho: Vẫn còn hàng
  • Model: BoostMàu sắc: trắng/đenCông suất định mức: 5WĐiện áp định mức: 5VThời gian sạc: 120 phútKhối lượng tịnh: 142gKích thước: 164 x 43mm LƯU Ý:✔ Thiết kế lược định vị, khóa an toànTông đơ cắt tóc E...
  • 250.000 VNĐ

Model: Boost
Màu sắc: trắng/đen
Công suất định mức: 5W
Điện áp định mức: 5V
Thời gian sạc: 120 phút
Khối lượng tịnh: 142g
Kích thước: 164 x 43mm


LƯU Ý:
✔ Thiết kế lược định vị, khóa an toàn
Tông đơ cắt tóc Enchen Boost được trang bị thiết kế lược định vị kiểu trượt với khả năng khóa ở độ dài từ 0.7-21mm. Cụ thể bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh chiều dài tóc cần cắt một cách cố định với điều chỉnh thay đổi 1 nút đơn giản. Ngay cả khi không có kinh nghiệm, chuyên môn tạo mẫu tóc bạn vẫn có thể sử dụng một cách thuần thục theo ý muốn.
✔ Hoạt động êm ái, không tiếng ồn
Đầu cắt gốm nano được trang bị với độ cứng gấp 1.6 lần, độ nhẵn bề mặt nhỏ hơn nhiều so với vật liệu thép không gỉ được tích hợp trên các loại tông đơ cắt tóc thông thường. Chính vì vậy mà khi sử dụng ở tốc độ cao đầu cắt gốm sẽ tạo ra tiếng ồn thấp hơn ở mức 55dB, đường cắt cũng mượt mà hơn.
✔ 2 chế độ chuyển đổi linh hoạt
Ngoài ra, tông đơ Enchen Boost còn được ứng dụng công nghệ chuyển đổi tần số kết hợp cùng động cơ 280 loại mạnh mẽ, hoạt động với công suất 5W. Từ đó cung cấp cho người dùng 2 chế độ chuyển đổi linh hoạt đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho các loại tóc khác nhau. Tốc độ khởi động bình thường là 4500 vòng/phút phù hợp các loại tóc thông thường, mềm, sợi mảnh. Tốc độ “Turbo” với công suất mạnh mẽ 5800 vòng/phút giúp bạn có thể linh hoạt cắt mái tóc dày và cứng hơn.
✔ Thiết kế an toàn, tuổi thọ cao
Đầu cắt của tông đơ Boost được xử lý với 2 góc bo tròn hình chữ R giúp bề mặt tiếp xúc với da đầu được an toàn hơn, tránh cắt phạm vào da. Hơn nữa đầu cắt còn bao gồm 1 dao động và 1 dao tĩnh kết hợp chuyển đổi nhịp nhàng theo chuẩn hoạt hoạt động an toàn nghiêm ngặt, tiếp xúc an toàn với da đầu ở mọi góc độ khi máy hoạt động.
Hệ thống mạch tích hợp ESM (Energy Smart Manager) gồm 2 mô-đun quản lý năng lượng và điều khiển
✔ Thiết kế thân thiện với người dùng
Tông đơ cắt tóc Enchen Boost hỗ trợ giao diện sạc USB Type-C khá phổ biến và thân thiện. Chỉ với 120 phút sạc đầy cho thiết bị là bạn đã có thể sử dụng liên tục trong vòng 80 phút (thời lượng sử dụng thực tế sẽ có sự khác biệt)
Đặc biệt, thiết kế cầm tay gọn nhẹ của Enchen Boost với kích thước chỉ 164 x 43mm cùng khối lượng 142g, giúp thao tác sử dụng, cầm nắm được linh hoạt và mượt mà hơn. Giao diện điều khiển 1 chạm với công tắc cảm ứng thân thiện, đèn LED báo hiệu tình trạng dung lượng pin. Đầu cắt có thể linh hoạt tháo rời vệ sinh khi cần thiết.
BẢO HÀNH QUA TEM DÁN DO LỖI NSX (KHÔNG BAO GỒM LỖI PIN, CHẾT NGUỒN)