Cáp chuyển đổi Type C sang 3.5mm ZMI AL71A

Cáp chuyển đổi Type C sang 3.5mm ZMI AL71A

  • Nhà sản xuất: Xiaomi
  • Dòng sản phẩm: Cáp chuyển đổi Type C sang 3.5mm ZMI AL71A
  • Số lượng sản phẩm trong kho: Vẫn còn hàng
  • Thông số sản phẩm Cáp chuyển đổi Type C sang 3.5mm ZMI AL71A Loại giao diện: Type C, cổng 3.5mmChất liệu cáp: nhựa TPEMàu sắc: trắngTiêu chuẩn: YD/ T 1591 – 2009 Cáp chuyển đổi Type C sang 3.5mm ZM...
  • 70.000 VNĐ

Thông số sản phẩm Cáp chuyển đổi Type C sang 3.5mm ZMI AL71A
Loại giao diện: Type C, cổng 3.5mm
Chất liệu cáp: nhựa TPE
Màu sắc: trắng
Tiêu chuẩn: YD/ T 1591 – 2009

Cáp chuyển đổi Type C sang 3.5mm ZMI là loại cáp hỗ trợ người dùng vừa nghe nhạc, vừa sạc pin thật dễ dàng trong trường hợp những thiết bị gốc không được trang bị jack cắm 3.5mm thông dụng. Chỉ với một vài thao tác kết nối đơn giản giữa các thiết bị, bạn có thể thoải mái khắc phục được sự thiếu hụt của loại cổng 3.5mm này trên thiết bị của mình.

Do có tác dụng chuyển đổi giữa các giao diện sạc nên cáp có thiết kế khá ngắn (khoảng 10cm) và gọn gàng. Đầu 3.5mm của cáp được thiết kế bên trong một ống đồng trụ đã qua quá trình xử lý bề mặt láng bóng. Cả đầu cắm type C lẫn miệng cắm 3.5mm của cáp đều được xử lý anodized cho độ hoàn thiện cao và tuyệt đối an toàn cho thiết bị kết nối.

Với thiết kế cáp bọc ngoài bằng vật liệu nhựa TPE thân thiện với môi trường, sợi cáp sẽ trở nên rắn rỏi và có khả năng bảo vệ lõi cáp tốt hơn. Trong khi đó lõi cáp được trang bị các dây đồng nguyên chất sẽ cho khả năng truyền điện hiệu quả cũng như đảm bảo hiệu suất truyền dữ liệu tối ưu cho thiết bị người dùng.

Nhờ thiết kế cổng 3.5mm trên chiếc cáp chuyển này, bạn có thể kết nối tai nghe của mình lên cáp và thoải mái nghe nhạc trong lúc đầu Type C còn “bận” cắm vào đầu sạc của điện thoại. Cáp còn hỗ trợ giao thức BC1.0 thông dụng giúp việc kết nối trực tiếp và truyền dữ liệu giữa các thiết bị được dễ dàng.

Một số loại điện thoại có thể ứng dụng được với loại cáp chuyển này có thể kể đến như Xiaomi Mi 6, Mi Note 3, Mi Mix 2, Mi Mix 2S và các loại điện thoại sử dụng giao diện sạc Type C khác như Lumia 950, Lumia 950 XL, Google Nexus 5X hay Huawei P9.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt