Máy cắt lông mũi ShowSee C1-BK

Máy cắt lông mũi ShowSee C1-BK

  • Dòng sản phẩm: Máy cắt lông mũi ShowSee C1-BK
  • Số lượng sản phẩm trong kho: Vẫn còn hàng
  • Thông số chi tiết máy cắt lông mũi ShowSee C1-BKModel: C1-BK Điện áp định mức: DC 1.5VCông suất định mức: 2WKhối lượng pin: 26.1g (không có pin), 37.3g (có pin)Kích thước: 114mm (dài), 19mm (đường kín...
  • 249.000 VNĐ

Thông số chi tiết máy cắt lông mũi ShowSee C1-BK
Model: C1-BK
Điện áp định mức: DC 1.5V
Công suất định mức: 2W
Khối lượng pin: 26.1g (không có pin), 37.3g (có pin)
Kích thước: 114mm (dài), 19mm (đường kính)
Loại pin: AAA


Ưu điểm máy cắt lông mũi ShowSee C1-BK Nhiều người thường lựa chọn các loại dao cạo, kéo để vệ sinh lông mũi. Tuy nhiên các dụng cụ này vừa gây nguy hiểm lại không cho hiệu quả làm sạch tối ưu, dễ gây kéo dính, đau rát.
ShowSee C1-BK là một chiếc máy hiện đại, chuyên biệt để cắt lông mũi với hiệu quả làm sạch tối ưu, thẩm mỹ lại vô cùng an toàn cho khoang mũi và đặc biệt là rất dễ thao tác. Thiết kế mini, bỏ túi tiện dụng Máy cắt lông mũi ShowSee C1-BK được trang bị kết cấu khá mini và gọn nhẹ. Cụ thể thân máy chỉ nặng khoảng 26g và có kết cấu giống như một chiếc bút nhỏ. Chính vì vậy mà người dùng có thể linh hoạt mang theo bên cạnh nhất là trong những chuyến công tác, du lịch.
Lớp vỏ bên ngoài được làm từ hợp kim cao cấp, bề mặt được xử lý cho cảm giác mềm mại, hoàn thiện tốt. Trang bị hộp chống bụi bảo vệ lưỡi dao, công tắc trượt linh hoạt trên thân tay cầm, tiện hơn trong từng thao tác. Động cơ mạnh mẽ, đầu cắt sắc bén Máy cắt lông mũi ShowSee được đặc biệt tích hợp 2 đầu lưỡi dao nổi với khả năng xoay 360 độ tốc độ cao. Thiết kế đa hướng này giúp các sợi lông mũi sẽ tiếp xúc với đầu lưỡi dao, đi vào khe của đầu dao từ nhiều hướng. Từ đó cho khả năng cắt tỉa nhanh chóng nhiều lông mũi cùng 1 lúc mà người dùng không cần xoay chuyển quá nhiều lần, thao tác cắt cũng dứt khoát và gọn gàng hơn.