Xiaomi Router Gen 3

  • Dòng sản phẩm: Xiaomi Router Gen 3
  • Số lượng sản phẩm trong kho: Vẫn còn hàng
  • Đặc điểm Giới thiệu sản phẩm Bộ Phát Wifi Xiaomi Router Gen 3 (Trắng) Phát sóng Wifi cực mạnh Với thiết kế 4 anten, chuẩn 802.11AC Gigabit Wifi (1167Mb), bộ nhớ Flash 128MB, quản l...
  • 499.000 VNĐ

Đặc điểm

Giới thiệu sản phẩm Bộ Phát Wifi Xiaomi Router Gen 3 (Trắng)

Phát sóng Wifi cực mạnh

Với thiết kế 4 anten, chuẩn 802.11AC Gigabit Wifi (1167Mb), bộ nhớ Flash 128MB, quản lý bằng APP Miwifi từ xa.

Router Wifi đời 3 này không chỉ tốt hơn, vùng phủ sóng nhiều hơn, thiết bị kết nối ổn định hơn, tối ưu hóa bảo mật tốt hơn các sản phẩm trước nhiều lần.

Chúng tôi làm rất nhiều, chỉ để cung cấp cho bạn một tín hiệu tốt của một bộ định tuyến thông minh.

Thoải mái mà xem phim, chơi game.

Mạng WiFi nội bộ nhanh hơn 3 lần, cho phép sử dụng tối đa băng thông mạng nội bộ.

Hiện nay các thiết bị đa số đều hỗ trợ Internet nên hầu hết đều dùng online để chơi trò chơi, xem video với độ nét cao vì vậy bạn cần phải có một thiết bị Wifi thông minh, nhanh hơn, phát mạnh và xa hơn để sử dụng tốt đa băng thông, để bất cứ nơi nào trong gia đình có thể thưởng thức Internet.

Router Wifi Xiaomi gen 3 cung cấp 2 băng tần kép là 2.4GHz (300Mbps) và 5GHz (867Mbps) giúp tăng tốc download, luôn đảm bảo tốc độ trải nghiệm Internet hằng ngày.

Tín hiệu WiFi phủ cực xa và rộng.

Router Wifi Xiaomi Gen 3 hỗ trợ lên đến 126 thiết bị kết nối vào Internet (quá khủng).

Được thiết kế với kiểu dáng ăn ten mới, bên ngoài có 4 râu tín hiệu, phát sóng cùng lúc 2 băng tần 2.4GHz và 5GHz.

Tối ưu hóa cho các đặc tính đặc biệt của dải tần số khác nhau, WiFi phủ sóng tín hiệu mạnh rộng lớn giúp thiết bị kết nối Internet ổn định, trơn tru và ổn định.

4 lõi Anten rất cao

Sóng Wifi phát xa hay gần chủ yếu phụ thuộc vào anten.

Phát sóng 2 tần số cùng lúc: 2.4GHz 5dBi , 5GHz là 6dBi.Dễ dàng quản lý từ xa bằng App MiWifi

Nếu như bạn không có ở nhà, muốn xem có bao nhiêu người đang truy cập vào, tốc độ ra sao, đang làm gì thì chỉ việc đăng nhập vào APP MIWIFI

Các loại Router trên thị trường thường đa số chỉ có là phát Wifi chứ không tương tác hay có APP quản lý từ xa được như Wifi của Xiaomi. Với Router Wifi Xiaomi Gen 3 có App chuyên dụng giúp bạn cấu hình ban đầu nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Hoạt động ổn định với Chip CPU MT7620A và 128MB Flash lớn giúp giảm khả năng bị treo và càn khởi động lại

Nếu như nhà hoặc công ty bạn có số lượng người truy cập nhiều và liên tục cùng lúc, khi đó bạn cần phải trang bị cho mình 1 thiết bị Router mạnh mẽ với giá tiền không nhỏ hơn 3.000.000 VNĐ thì nay hãy nghĩ đến Router Wifi Gen 3 Xiaomi đây cũng là 1 thiết bị có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Với CPU MT7620A , 128MB SLC Nand flash ROM, 128MB RAM DDR2, lớn hơn 8 lần so với các Wifi thông thường giúp bạn chạy mượt mà và trơn tru mà không còn nỗi lo thiết bị không thể cấp IP, đang sử dụng bị treo .v.v.

Sản phẩm Wifi Xiaomi Router Gen 3 có bán tại các showroom Xiaomi chính hãng – Mistore, giao hàng toàn quốc, đặt hàng ngay hoặc call 0943 571 999


Thông số kỹ thuật

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt