Cây Lau Nhà Quét Bụi Deerma DEM-TB900

Cây Lau Nhà Quét Bụi Deerma DEM-TB900

  • Nhà sản xuất: Xiaomi
  • Dòng sản phẩm: Cây Lau Nhà Quét Bụi Deerma DEM-TB900
  • Số lượng sản phẩm trong kho: Vẫn còn hàng
  • Cây lau nhà Deerma Deerma Sweep Mop DEM-TB900 mới có thể chuyển đổi giữa 2 chức năng quét nhà bụi và lau nhà một cách dễ dàng chỉ với 1 vài thao tác đơn giản. Người dùng không cần phải dùng tay tiếp x...
  • 399.000 VNĐ

Cây lau nhà Deerma Deerma Sweep Mop DEM-TB900 mới có thể chuyển đổi giữa 2 chức năng quét nhà bụi và lau nhà một cách dễ dàng chỉ với 1 vài thao tác đơn giản. Người dùng không cần phải dùng tay tiếp xúc trực tiếp với bụi bẩn. Nhà sản xuất còn trang bị cho Deerma DEM-TB900 một hệ thống phun sương thông minh, làm ẩm sàn trước khi lau, giúp bạn lau tới đâu sạch tới đó, đồng thời bảo vệ sàn gỗ khỏi ẩm mốc. Dung tích hộp chứa nước là 280ml, hỗ trợ làm sạch khu vực 100m2 chỉ với 1 lần tiếp nước.
Cây lau nhà được trang bị 2 bánh xe kết nối với con lăn cơ khí và được gắn thêm bàn chải lông mềm. Khi đẩy về phía trước, con lăn sẽ xoay và bàn chải sẽ tự động quét bụi vào hộp đựng rác. Với dung tích 230ml, hỗ trợ làm sạch khu vực lớn, không cần đổ rác thường xuyên.
Bên cạnh đó với thiết kế chống rò rỉ độc đáo, cây lau nhà 2 trong 1 Deerma giúp bụi bẩn không bị rơi ra ngoài. Đồng thời khi muốn đổ rác, người dùng chỉ cần nhấn nhẹ vào phím bấm màu đỏ ở đằng sau thiết bị, cửa sẽ tự động mở và đổ rác vào thùng rác. Ngoài ra phần miệng của máy quét bụi có chiều ngang khá rộng lên tới 170mm, dễ dàng quét sạch bụi có kích thước lớn. Cây là nhà còn có thiết kế linh hoạt có thể xoay qua trái và phải 140° và xoay lên xuống 90° có thể dễ dàng len lỏi vào các góc khuất và làm sạch.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt