Củ sạc nhanh PD 20W ZMI HA716 - SẠC PD CHO iPhone ( TRẮNG / ĐEN )

Củ sạc nhanh PD 20W ZMI HA716 - SẠC PD CHO iPhone ( TRẮNG / ĐEN )

  • Dòng sản phẩm: HA716
  • Số lượng sản phẩm trong kho: Vẫn còn hàng
  • Công suất sạc nhanh lên đến 20W, hỗ trợ PD được tích hợp một đầu sạc USB Type C. Hơn hết, công suất sạc nhanh mà nó hỗ trợ lên đến 20W. Qua đó, giúp rút ngắn thời gian sạc pin cho các thiết bị xuố...
  • 149.000 VNĐ
Sản phẩm này yêu cầu số lượng đặt tối thiểu là 10
Công suất sạc nhanh lên đến 20W, hỗ trợ PD được tích hợp một đầu sạc USB Type C.
Hơn hết, công suất sạc nhanh mà nó hỗ trợ lên đến 20W. Qua đó, giúp rút ngắn thời gian sạc pin cho các thiết bị xuống rất nhiều lần, cụ thể củ sạc này cho phép nạp đầy năng lượng của chiếc iPad Pro 11 inch với thời gian đạt còn 2.7 giờ.
Chưa dừng lại ở đó, việc sử dụng cổng USB- C đồng nghĩa với việc củ sạc đến từ Xiaomi này có hỗ trợ Power Delivery (PD). Điều này tức là, người dùng có thể sử dụng để được tương thích với cả Android lẫn iPhone (có hỗ trợ sạc nhanh). Củ sạc tự tìm được công suất phù hợp và điều phối năng lượng đến cho thiết bị một cách hợp lý, vừa an toàn vừa nhanh chóng.
Củ sạc nhanh Xiaomi Zmi HA716 Type C 20W PD được sử dụng jack cắm hai chấu, sử dụng phổ biến khắp nơi tại Việt Nam. Và nguồn điện vào mà củ sạc này tương thích là 100 – 240V, đồng nghĩa với việc nó có thể cắm vừa với bất kỳ nguồn điện nào.
Hơn nữa, nhằm gia cố độ an toàn cho người dùng và cho thiết bị được sạc, củ sạc nhanh Xiaomi Zmi HA716 Type C 20W PD được trang bị chip sạc an toàn có tác dụng ngăn chặn những sự cố điện thường thấy. Ví dụ như bảo vệ quá áp, bảo vệ quá dòng, ngắn mạch hay quá nhiệt và chống nhiễn điện từ,…