Cáp Lightning ZMI AL803 chuẩn MFi Chống Rối (1m) Xanh Blue

Cáp Lightning ZMI AL803 chuẩn MFi Chống Rối (1m) Xanh Blue

  • Nhà sản xuất: Xiaomi
  • Dòng sản phẩm: Cáp Lightning ZMI AL803 chuẩn MFi Chống Rối (1m) Xanh Blue
  • Số lượng sản phẩm trong kho: Vẫn còn hàng
  • Thương hiệu Zmi hiện này rất phát triển và được nhiều người biết đến về chất lượng và độ bền đẹp. Những sợi cáp ZMI làm ra luôn đảm bảo được độ bền đẹp và chất lượng tính năng ổn định. Thông số sản p...
  • 200.000 VNĐ

Thương hiệu Zmi hiện này rất phát triển và được nhiều người biết đến về chất lượng và độ bền đẹp. Những sợi cáp ZMI làm ra luôn đảm bảo được độ bền đẹp và chất lượng tính năng ổn định.

Thông số sản phẩm Cáp dây dù Lightning AL803
Thương hiệu: ZMI
Model: AL803
Màu: Xanh
Kích thước gói sản phẩm: 6.3 x 17.4 x 2.9cm
Chiều dài dây: 100cm
Khối lượng: 49.8g
Cổng giao diện: Lightning
Tương thích: Các dòng điện thoại hỗ trợ cổng giao diện Lightning như iPhone, iPad, iPod, Macbook…

Có thể nói, cáp ZMI được thiết kế để chịu mọi sự tác động từ ngoại lực bên ngoài mà khó có sợi cáp nào có thể chịu được. Vì bề ngoài cáp được bọc 1 lớp dây dù chắc chắn, chất liệu bên trong là nhựa TPE và dây đồng được thiết kế có sức chịu đựng cao, có thể chịu được 1000 lần gấp khúc và sức nặng lên đến 50kg.
Cáp chống rối, chống đứt có thể thu gọn bằng cách cột cáp lại và đem theo bên mình, có thể sử dung bất cứ khi nào cần thiết.
Cáp sạc ZMI AL803 (100cm) có thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, mang đến tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Với lớp vỏ bện bao gồm 16 sợi và hai màu đen, đỏ sẽ giúp cho bạn thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp với sở thích và phong cách của bản thân. Cùng chiều dài 1 mét vừa phải cho phép kết nối sạc thoải mái hơn, không bị hạn chế, gò bó bởi khoảng cách quá ngắn hay quá dài.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt