Tai nghe Bluetooth thể thao Xiaomi Youth Edition - Trắng

Tai nghe Bluetooth thể thao Xiaomi Youth Edition - Trắng

  • Nhà sản xuất: Xiaomi
  • Dòng sản phẩm: Tai nghe Bluetooth thể thao Xiaomi Youth Edition
  • Số lượng sản phẩm trong kho: Vẫn còn hàng
  • Tai nghe Bluetooth thể thao Xiaomi  Youth Edition là một sản phẩm năng động, được thiết kế dành riêng cho việc tập luyện thể thao một cách riêng tư và thoải mái nhất Tai nghe Bluetooth thể thao  Yout...
  • 370.000 VNĐ

Tai nghe Bluetooth thể thao Xiaomi  Youth Edition là một sản phẩm năng động, được thiết kế dành riêng cho việc tập luyện thể thao một cách riêng tư và thoải mái nhất

Tai nghe Bluetooth thể thao  Youth Edition : Trải nghiệm tập thể thao trở nên vô vùng mới lạ

Tai nghe Bluetooth thể thao  Youth Edition được đặt tên đúng với chức năng của nó – một cặp tai nghe không dây dành cho người tập thể dục. Sản phẩm này được trang bị Bluetooth 4.1khả năng chống nước IPX4 và pin nghe nhạc lên tới 11 giờ.

Trong thị trường tai nghe không dây mẫu mã cực kỳ đa dạng. Xiaomi vẫn trung thành với kiểu đặt pin, cổng sạc, nút điều khiển ngay trên thân máy. 2 bên tai nghe được nối dây với nhau, có thể đeo vòng qua cổ.

Phần cổng sạc được nút bởi một miếng cao su để chống nước. Phần ống âm nhô hơi nhiều, bên trong có một màng Dynamic đặt ở chỗ phình ra.

về tổng thể, thiết kế của chiếc Tai nghe Bluetooth thể thao Millet Youth Edition này khá ấn tượng, các chi tiết đều mang đến nhiều sự liên tưởng đến chiếc vòng tay mi band của hãng.

Chất Lượng Âm Thanh Của Tai nghe Bluetooth thể thao Xiaomi Youth Edition

 Chức năng nghe gọi điện thoại được đảm nhận khá tốt (thử điều kiện khuôn viên quán cà phê và trong văn phòng), cả đầu dây bên này lẫn người bên kia đều nghe rõ nội dung hội thoại.

Về khả năng nghe nhạc, âm của tai cho ấn tượng mạnh, nhiều năng lượng và đôi khi harsh. Đổi lại thì bass nhẹ nhàng.

 

điểm cộng cho Tai nghe Bluetooth thể thao Millet Youth Edition là nó được trang bị một thỏi pin có dung lượng 150mAh cho thời gian sử dụng lên đến 11 giờ.

có thể kết nối với điện thoại thông minh thông qua Bluetooth 4.1. Đặc biệt, bộ tai nghe này có thể kết nối đến 2 thiết bị cùng một lúc.

 

Tại Sao Bạn Nên Lựa Chọn Tai nghe Bluetooth thể thao Xiaomi Youth Edition

Tai nghe Bluetooth thể thao Millet Youth Edition  là một sản phẩm hữu dụng và tiện lợi. Nhìn chung lại thì chúng ta có được một thiết bị tai nghe không dây hữu ích trong việc tập luyện thể thaotrong các công việc hàng ngày. Chiếc Tai nghe Bluetooth thể thao Millet Youth Edition này tỏ ra là một thiết bị mạnh mẽ trong việc cung cấp cho người dùng một không gian riêng tư để có thể giải trí, tập trung trong công việc. Nếu bạn cần một chiếc tai nghe không dây phục vụ cho nhu cầu hàng ngày thì chắc chắn không thể nào bỏ qua được Tai nghe Bluetooth thể thao Millet Youth Edition này.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt