Camera YI Dome 1080p H20 (DGW) - Bản quốc tế

  • Nhà sản xuất: Xiaomi
  • Dòng sản phẩm: YI 1080p Dome Camera H20
  • Số lượng sản phẩm trong kho: Vẫn còn hàng
  • Camera giám sát YI 1080p Dome Camera, Góc rộng xoay 345 độ, qoay đêm tốt, chất lượng video cao. Tính năng nổi bật của YI 1080p Dome Camera  – Có độ phân giải 1080p, hỗ trợ theo dõi ngày đêm– Có thể ...
  • 890.000 VNĐ

Camera giám sát YI 1080p Dome Camera, Góc rộng xoay 345 độ, qoay đêm tốt, chất lượng video cao.

Tính năng nổi bật của YI 1080p Dome Camera

 – Có độ phân giải 1080p, hỗ trợ theo dõi ngày đêm
– Có thể theo dõi, quản lý bằng điện thoại hoặc bằng PC
– Hỗ trợ theo dõi cùng lúc 4 mắt camera từ PC
– Cảnh báo chuyển động, ghi hình báo về điện thoại
– Tính năng thông minh theo dõi chuyển động (chuyển động về hướng nào camera tự động quay về hướng đó)
– Đàm thoại 2 chiều 2 chế độ
– Tính năng chia sẻ thông minh cho người khác cùng theo dõi
– Phân quyền cho người được chia sẻ (được xem lại, được thay đổi cài đặt…)

 

Camera giám sát YI 1080p Dome Camera là dòng camera giám sát an ninh cao cấp đến từ Yi – hãng chuyên sản xuất và nghiên cứu camera hàng đầu nước Mỹ. Với nhiều tính năng và sự tiện dụng, YI 1080p Dome Camera là phụ kiện công nghệ thích hợp cho để quan sát, bảo vệ tài sản, sự an toàn của mình hoặc theo dõi quá trình làm việc của người khác.

 

Thiết kế của Camera giám sát YI 1080p Dome Camera

Bề ngoài Camera được thiết kế đẹp, với các chi tiết được hoàn thiện một cách tỉ mỉ. Camera giám sát YI 1080p Dome Camera sở hữu ống kính máy quay góc rộng, với góc nhìn 112°, góc nhìn lên xuống 115° và khả năng xoay hai chiều 345°. Nhờ vậy, camera có rất ít điểm mù, giúp bạn có thể quan sát gần như toàn diện khu vực lắp camera.

 

Chất lượng video quay bởi Camera giám sát YI 1080p Dome Camera

Độ phân giải của ảnh được chụp bởi Camera giám sát YI 1080p Dome Camera là 1280×720 pixel. Có thể quay được video với tốc độ 20 fps và độ phân giải tương đương ảnh chụp. Người dùng có thể tùy chỉnh độ nhạy của camera lên cao để bắt được các chuyển động trong khung hình một cách dễ dàng.

Với hệ thống 8 bóng đèn LED có cảm biến hồng ngoại, YI 1080p Dome Camera có khả năng quay được cả hình ảnh vào ban đêm.

Camera giám sát YI 1080p Dome Camera tiện lợi cho người sử dụng

Camera giám sát YI 1080p Dome Camera được trang bị chế độ “auto-masking”, cho phép người dùng điều chỉnh để tránh ghi hình khi không cần thiết. Bên cạnh đó trong quá trình sử dung, bạn có thể tự điều chỉnh góc quay của camera bằng cách sử dụng app Yi Home trên smartphone của mình.

Việc lắp ráp camera tương đối nhanh chóng và dễ dàng. Đế kèm của YI 1080p Dome Camera giúp camera có thể bắt tốt lên tường, trần nhà hoặc bất kì vị trí nào tiện cho việc quan sát. Camera giám sát YI 1080p Dome Camera còn cho phép bạn theo dõi cả âm thanh tại hiện trường hoặc phát âm thanh trực tiếp qua camera nhờ vào hai khe loa ở hai bên cạnh.

 

Camera giám sát YI 1080p Dome Camera có khả năng lưu trữ lớn

Đằng sau của Camera giám sát YI 1080p Dome Camera là một khe cắm thẻ nhớ microSD với khả năng gắn thẻ với dung lượng tối đa 32GB cho phép quay liên tiếp trong vòng 4 ngày với chất lượng của video lên đến 720p.

Dễ dàng theo dõi hình ảnh từ Camera giám sát YI 1080p Dome Camera trên smartphone

Bằng việc sử dụng app Yi Home trên smartphone, người dùng có thể theo dõi dễ dàng video được quay bởi Camera giám sát YI 1080p Dome Camera.

Giao diện cuả app Yi Home đơn giản, thân thiện với người dùng và sễ sử dụng. Bên cạnh đó, bạn có thể thiết lập để camera có thể tự động xoay 360i hoặc thiết lập camera xoay quanh 8 vị trí đã được đánh dấu sẵn.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt