Camera Yi Home 1080P Y20 (DGW) - Bản quốc tế

  • Nhà sản xuất: Xiaomi
  • Dòng sản phẩm: Camera Yi Home 1080P Y20
  • Số lượng sản phẩm trong kho: Vẫn còn hàng
  • Camera quan sát Yi Home Y20 có độ phân giải cao đến 1080p, cùng công nghệ phát hiện chuyển động, phát hiện tiếng khóc và lưu trữ Yi Cloud giúp bạn kiểm soát từ xa tốt hơn. Camera IP hay còn gọi là ...
  • 650.000 VNĐ

Camera quan sát Yi Home Y20 có độ phân giải cao đến 1080p, cùng công nghệ phát hiện chuyển động, phát hiện tiếng khóc và lưu trữ Yi Cloud giúp bạn kiểm soát từ xa tốt hơn.

Camera IP hay còn gọi là Camera IP Wifi, Camera Wifi không dây,….Đây là dòng sản phẩm Camera quan sát với công nghệ mới, nhiều tính năng thông minh, giá thành tiết kiệm đến 90% so với những dòng Camera thông thường.

Thết kế Camera quan sát (wifi) Yi Home Y20 chính hãng

Camera quan sát Yi Home Y20 có thiết kế nhỏ gọn không chiếm nhiều diện tích.

Với thiết kế hiện đại kèm màu trắng từ lớp nhựa cao cấp, không những dễ dàng lắp đặt mà còn thêm phần sang trọng cho ngôi nhà bạn.

Tính năng Camera IP Yi Y20 chính hãng

Camera được trang bị tính năng phát hiện chuyển động, phát hiện tiếng khóc trẻ em sau đó thông báo đến điện thoại thông qua ứng dụng.

Tính năng quan sát ban đêm: Với đèn hồng ngoại tích hợp tự động trong điều kiện thiếu ánh sáng, bạn vẫn có thể quan sát rõ ràng trong đêm

Tính năng đàm thoại 2 chiều: sau khi cài đặt qua ứng dụng, bạn có thể giao tiếp giữa điện thoại và camera với tính năng 2 way Audio

Cách sử dụng quản lý và lưu trữ

Bạn có thể dễ dàng thiết lập và quan sát qua điện thoại di động (hỗ trợ iOS và Android) có kết nối với internet; Hoặc quan sát cùng lúc nhiều camera thông qua máy tính (Windows) và Máy tính Mac (Mac OS).

Bạn có thể lưu trữ thông qua thẻ nhớ đến 32Gb hoặc mua thêm Yi Cloud để sử dụng an toàn hơn lưu trữ không giới hạn.

 

Chất lượng Video 8GB 16GB 32GB
1080P@15fps 1.1Mbps Up to 17 hours Up to 34 hours Up to 64 hours
720P@15fps 350Kbps Up to 53 hours Up to 106 hours Up to 212 hours


(*) Thời gian sử dụng thử nghiệm, thực tế có thể có chênh lệch

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt