Gậy tự sướng Xiaomi (Không Bluetooth)

  • Nhà sản xuất: Xiaomi
  • Dòng sản phẩm: Gậy tự sướng Xiaomi (Không Bluetooth)
  • Số lượng sản phẩm trong kho: Vẫn còn hàng
  • Đặc điểm Gậy tự sướng Xiaomi phiên bản không bluetooth (dùng dây cắm) với thiết kế chắc chắn, không dùng pin, hoàn thiện với kim loại nhôm cực nhẹ giúp “tự sướng” cực phê với 70 cm. ...
  • 180.000 VNĐ

Đặc điểm

Gậy tự sướng Xiaomi phiên bản không bluetooth (dùng dây cắm) với thiết kế chắc chắn, không dùng pin, hoàn thiện với kim loại nhôm cực nhẹ giúp “tự sướng” cực phê với 70 cm.

Gậy tự sướng xiaomi Ver 2 (bản cắm dây) với kích thước nhỏ gọn kèm theo chất liệu nhôm cực nhẹ, dễ dàng mang theo những chuyến đi xa, tự sướng thả ga không lo mỏi tay.

Nhỏ gọn tiện lợi dễ dàng mang đi khắp nơi.

Gậy tự sướng Xiaomi Mi Selfie Stick 2016 có cụm xoay linh hoạt đến 270 độ, giúp người dùng lắp đặt được góc chụp “đẹp” nhất, đặc biệt là “nhân vật chính”.

Cách sử dụng hết sức đơn giản, chỉ cần cắm dây vào jack cắm tai nghe 3.5mm, không cần sạc pin, vô tư tự sướng.

Với Gậy tự sướng chính hãng Xiaomi Mi Selfie Stick dễ dàng ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời với bạn bè, gia đình, đồng nghiệp, bất kể nơi đâu, bất kể khi nào.

Một số hình ảnh thực tế của sản phẩm Xiaomi Mi Selfie Stick:

Sản phẩm Gậy tự sướng Xiaomi Mi Selfie Stick 2016 có bán tại các showroom Xiaomi chính hãng – Mistore, giao hàng toàn quốc, đặt hàng ngay hoặc call 0943 571 999


Thông số kỹ thuật

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt