Khẩu trang Xiaomi AirPOP Light 360 kháng bụi mù các loại hạt PM2.5

  • Nhà sản xuất: Xiaomi
  • Dòng sản phẩm: Xiaomi AirPOP Light 360
  • Số lượng sản phẩm trong kho: Vẫn còn hàng
  • Được trang bị bộ phận lọc gồm 5 lớp, trong đó có một lớp lọc ngăn các loại hạt có kích thước lớn, lớp vi lọc kép có khả năng lọc hiệu quả đến 99% các loại hạt PM2.5. Có một lớp cấu trúc và một lớp ...
  • 79.000 VNĐ
  • Được trang bị bộ phận lọc gồm 5 lớp, trong đó có một lớp lọc ngăn các loại hạt có kích thước lớn, lớp vi lọc kép có khả năng lọc hiệu quả đến 99% các loại hạt PM2.5.
  • Có một lớp cấu trúc và một lớp thân thiện với da có tác dụng chống hơi nước và bảo vệ da mặt bạn nếu da mặt bạn dễ bị kích ứng.
  • Có vùng lọc lớn hơn giúp tăng công suất lọc và tốc độ lọc khí.
  • Diện tích bề mặt rộng gấp 1,5 lần các loại khẩu trang thông thường, hiệu suất lọc cao hơn và hiệu quả hơn rất nhiều.

Khẩu trang AirPop Light 360o là thành quả của việc nghiên cứu, thu thập dữ diệu của hơn 3000 người ở khu vực được xem là ô nhiễm nhất để từ đó thu được những thông số đáng tin cậy. Bên cạnh đó, khẩu trang còn được tối ưu hóa chất lượng nhờ công nghệ sản xuất tinh vi, hiện đại cùng những tính năng hết sức ưu việt, bảo vệ tuyệt đối cho sức khỏe người dùng. Những đặc tính trên khẩu trang đã được chứng nhận GB/ T32610 – 2016 dành cho loại khẩu trang chống sương mù hiệu quả và an toàn.

Khẩu trang AirPop Light 360được thiết kế với cấu trúc 3D giúp người dùng có khoảng không gian thoải mái để thở. Kể cả khi gương mặt của bạn đã được makeup cẩn thận, khẩu trang cũng không làm ảnh hưởng đến lớp trang điểm đó nhờ thiết kế này. Trên khẩu trang còn được trang bị một lớp silicone mềm dẻo, có tác dụng ôm khít vào gương mặt người dùng, tạo cảm giác chặt chẽ nhưng không khó chịu và phù hợp với nhiều kiểu gương mặt khác nhau.

Khẩu trang AirPop Light 360o được trang bị bộ phận lọc gồm 5 lớp, trong đó có một lớp lọc ngăn các loại hạt có kích thước lớn, lớp vi lọc kép có khả năng lọc hiệu quả đến 99% các loại hạt PM2.5. Ngoài ra, còn có một lớp cấu trúc và một lớp thân thiện với da có tác dụng chống hơi nước và bảo vệ da mặt bạn nếu da mặt bạn dễ bị kích ứng. Khẩu trang AirPop Light 360o có vùng lọc lớn hơn giúp tăng công suất lọc và tốc độ lọc khí. Với diện tích bề mặt rộng gấp 1,5 lần các loại khẩu trang thông thường, khẩu trang AirPop Light 360o có hiệu suất lọc cao hơn và hiệu quả hơn rất nhiều.

Trên khẩu trang AirPop Light 360o còn có một van thoát khí với đường kính đáng kể có tác dụng giải phóng nhiệt lượng trong hơi thở người dùng cũng như ngăn đọng hơi nước, mồ hôi khi đeo. Khẩu trang được ứng dụng công nghệ Light Touch cùng bộ lọc tĩnh điện tiên tiến có tác dụng hỗ trợ lọc khí, chống sương mù hiệu quả, bảo vệ gần như hoàn hảo cho sức khỏe người sử dụng.

Khẩu trang chống sương mù AirPop Light 360o có thiết kế quai đeo linh hoạt, có thể tùy chỉnh kích thức dây dài ngắn, phù hợp với kích cỡ tai của người dùng để đảm bảo đem lại sự thoải mái, tiện dụng cho người sử dụng. Gần dây đeo còn có các lỗ khí nhỏ có tác dụng thoát khí, giúp bạn tránh khỏi việc cảm thấy ngột ngạt, khó chịu khi đeo.